UPT MANG NIỀM VUI ĐẾN XÃ PHAN THANH, HUYỆN BẮC BÌNH

Phan Thiết, ngày 15/5/2020, sau kỳ nghỉ dài phòng, chống dịch Covid-19, tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Phan Thiết quay trở lại công việc giảng dạy, học tập và lập tức khởi động cho chuỗi hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ cộng đồng.

Với sự góp mặt của TS. Trần Anh Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Tạ Hoàng Giang – Trưởng khoa Du Lịch, các cán bộ, giảng viên, và đặc biệt tập thể đoàn viên, sinh viên khoa Du lịch, chuyến xe từ thiện lần này của trường Đại học Phan Thiết dừng chân tại thôn Ngã Hai, xã Phan Thanh, một vùng quê nghèo khó, cằn cỗi ngụ tại huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

Sau 14 ngày tích cực phát động phong trào quyên góp “Heo vàng cho em”, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ tập thể thầy cô giáo, các em sinh viên trường Đại Học Phan Thiết và các mạnh thường quân, đoàn từ thiện đã trao tặng 300 khẩu trang và 150 phần quà cho 150 em học sinh trường Mẫu giáo và Tiểu học Phan Thanh 2, 5 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, một số vật dụng cần thiết cho Nhà trường; cùng các nhu yếu phẩm, tiền mặt và nhiều phần quà có giá trị khác cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Ngã Hai.

Chuyến đi dài gần 100 cây số, hình ảnh những con đường gập ghềnh bùn đất, những khuôn mặt hiền lành, đen nhẻm vì cái nắng gió gay gắt của xứ Phan, những ánh mắt ngây thơ, nụ cười hạnh phúc của các em học sinh và người dân xã Phan Thanh đã để lại ấn tượng vô cùng sâu đậm trong lòng mọi thành viên đoàn từ thiện. Đây chính là động lực để tập thể trường Đại học Phan Thiết nỗ lực hơn nữa trong công tác xã hội, phát triển cộng đồng.

Check Also

DIỄN ĐÀN SINH VIÊN KHỞI NGHIỆP 2019 & LỄ KÝ HỢP TÁC MUINE BAY RESORT

http://upt.edu.vn/tin-tuc/tin-hoat-dong/401-lễ-ký-kết-hợp-tác-với-muine-bay-resort-diễn-đàn-khởi-nghiệp-cho-sinh-viên-2019.html?fbclid=IwAR0piBQNeWbx9OqEcFJ75aHErpb5e0whJMnzJWQOlBlf2IW6zJSJhxmmFqo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.