Chương trình học bổng Hussen Đức

Phòng CTCTSV thông báo Chương trình xét cấp học bổng của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS) cho sinh viên Trường Đại học Phan Thiết năm học 2019 – 2020 như sau:

Số lượng học bổng: 3 suất

Nếu được xét duyệt đủ điều kiện, mỗi sinh viên sẽ được nhận 12 tháng học bổng (12 tháng x 18 Euro = 216 Euro), được quy đổi ra tiền Việt Nam theo tỉ giá quy định của ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Tiêu chí để được xem xét cấp học bổng như sau:

Kết quả học tập học kỳ I năm học 2019 – 2020 đạt từ 7,5 điểm trở lên.
     Hoàn cảnh gia đình khó khăn, là con thương binh, liệt sĩ, dân tộc thiểu số hoặc các trường hợp khó khăn khác.
     Hiện không nhận hỗ trợ học bổng của tổ chức, cá nhân nào khác.
    Tham gia các hoạt động xã hội (tiêu chí ưu tiên) như: hiến máu nhân đạo, thanh niên tình nguyện, hỗ trợ đồng bào bão lụt, thiên tai, giao thông, hoặc các hình thức khác.

Sinh viên liên hệ nhận hồ sơ xét học bổng tại Phòng CTCTSV-QHDN&HTVLSV từ ngày ra thông báo đến 17h00 ngày 10/05/2020.
     Trân trọng./.